MẪU KỆ TIVI TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐẸP VÀ MỚI LẠ

Là một trong những món đồ nội thất không thể thiếu trong không gian phòng khách, kệ tivi ảnh hưởng rất lớn đến tính thẩm mỹ của căn phòng. Nếu bạn muốn thiết kế một phòng khách mới lạ thì thay vì sử dụng những mẫu truyền thống, bạn hãy tham khảo thêm những mẫu kệ tivi trang trí phòng khách đẹp dưới đây.

mẫu kệ tivi trang trí phòng khách đẹp 1
Được sở hữu một mẫu kệ tivi trang trí phòng khách đẹp là điều ai cũng mong muốn

Kích thước quyết định kệ tivi trang trí phòng khách có đẹp hay không

Phòng khách chỉ đẹp khi các món đồ trang trí thật sự hài hòa với không gian và kệ tivi cũng không ngoại lệ. Sẽ bất hợp lý nếu đặt một chiếc kệ đồ sộ trong một không gian chật hẹp hay chọn một chiếc kệ quá nhỏ cho một phòng khách rộng lớn. Do vậy, để những những mẫu kệ tivi trang trí phòng khách phát huy được hết công năng của mình hãy chọn những sản phẩm có kích thước phù hợp, không quá lớn cũng không quá nhỏ so với không gian phòng khách.

Xem thêm: 30+ MẪU KỆ TRANG TRÍ ĐẸP ĐỘC ĐÁO

mẫu kệ tivi trang trí phòng khách đẹp 2
Muốn có một phòng khách đẹp thì kích thước kệ phải phù hợp, không quá lớn cũng không quá nhỏ

Màu sắc của kệ tivi trang trí phòng khách cũng rất quan trọng

Màu sắc kệ tivi sẽ quyết định chúng có nổi bật giữa không gian căn phòng hay không. Vậy nên đừng bỏ qua yếu tố này khi chọn kệ tivi trang trí phòng khách. Màu sắc của kệ và màu sơn tường phải hài hòa với tổng thể chung, như vậy mới tăng tính thẩm mỹ cho căn phòng.

Bonus: CHỌN MẪU KỆ TIVI PHÒNG KHÁCH CHUNG CƯ ĐẸP VÀ SANG TRỌNG

mẫu kệ tivi trang trí phòng khách đẹp 3
Màu sắc của kệ tivi sẽ quyết định phòng khách đẹp hay không

Hiện nay, trong thiết kế nội thất, hầu hết các gia đình đều lựa chọn gam màu trắng sáng làm chủ đạo, bởi với gam màu sẽ tạo nên cảm giác rộng hơn về mặt thị giác. Hơn nữa, với gam màu sáng thì việc bố trí hệ thống đèn chiếu sáng cũng trở nên dễ dàng hơn. Do đó đừng bỏ qua những mẫu kệ tivi có gam màu tươi sáng cho phòng khách của nhà mình nhé.

 Chất liệu của kệ tivi trang trí phòng khách

Chọn mẫu kệ tivi trang trí phòng khách đẹp không thể bỏ qua chất liệu của chúng. Bởi yếu tố này cũng ảnh hưởng rất lớn đến tính thẩm mỹ chung của căn phòng. Hiện nay chất liệu làm kệ tivi rất đa dạng, tuy nhiên những mẫu kệ tivi trang trí phòng khách đẹp được làm từ gỗ vẫn được lựa chọn nhiều hơn cả. Ngoài ưu điểm bền, đẹp và sang trọng thì kệ tivi làm từ gỗ còn rất an toàn đối với sức khỏe của con người .

mẫu kệ tivi trang trí phòng khách đẹp 4
Chất liệu gỗ vẫn là lựa chọn số 1 của các gia đình khi trang bị những mẫu kệ tivi trang trí phòng khách

Chiêm ngưỡng những mẫu kệ tivi trang trí phòng khách đẹp

Với sự đa dạng của thị trường nội thất như hiện nay, việc chọn được một mẫu kệ tivi trang trí phòng khách đẹp không quá khó. Thậm chí bạn có thể đưa ra ý tưởng, yêu cầu về một sản phẩm mà mình mong muốn được sở hữu, các đơn vị thiết kế sẽ mang đến cho bạn một mẫu kệ phù hợp. Hoặc bạn cũng có thể tham khảo những gợi ý dưới đây để có thêm những lựa chọn mới cho phòng khách của nhà mình.

mẫu kệ tivi trang trí phòng khách đẹp 5
Những mẫu kệ tivi trang trí phòng khách đẹp được thiết kế đơn giản nhưng vẫn có thể làm tăng tính thẩm mỹ của không gian
mẫu kệ tivi trang trí phòng khách đẹp 6
Một thiết kế “phá cách” sẽ giúp cho phòng trách trở nên độc và lạ hơn
mẫu kệ tivi trang trí phòng khách đẹp 7
Mẫu kệ tivi trang trí phòng khách đẹp với gam màu tương sáng vẫn là ưu tiên số 1 cho phòng khách có diện tích nhỏ
mẫu kệ tivi trang trí phòng khách đẹp 8
Sự biến hóa trong thiết kế sẽ mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn hơn khi muốn trang bị kệ tivi để trang trí phòng khách
mẫu kệ tivi trang trí phòng khách đẹp 9
Hãy làm mới phòng khách của nhà mình bằng những mẫu kệ tivi đẹp, mới và lạ

Trang bị những mẫu kệ tivi trang trí phòng khách đẹp cho không gian sống của mình là điều ai cũng mong muốn. Hy vọng với những thông tin chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp các bạn chọn cho phòng khách của nhà mình một mẫu kệ tivi thật sự phù hợp. Nếu bạn muốn có thêm những gợi ý khác hay liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhé. Chúc các bạn sở hữu được một phòng khách đẹp và tiện nghi.