3 CÁCH TRANG TRÍ TƯỜNG PHÒNG KHÁCH BẰNG GỖ VÔ CÙNG SANG TRỌNG

Trang trí tường phòng khách bằng gỗ không phải là điều gì quá mới lạ trong kiến trúc. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tạo được ấn tượng riêng cho ngôi nhà của mình với những cách trang trí đẳng cấp dưới đây!

Trang trí tường phòng khách bằng gỗ
Trang trí tường phòng khách bằng gỗ tại vị trí đặt kệ tivi tạo điểm nhấn cực kỳ ấn tượng

Ốp gỗ tại vị trí đặt tivi

Tại vị trí đặt tivi trong phòng khách, nhiều người thường chọn trang trí tường bằng gỗ. Dù không quá mới lạ nhưng cách làm này mang đến hiệu ứng tuyệt vời cho không gian phòng khách nhà bạn.

Khi phòng khách được xem là bộ mặt của ngôi nhà thì chính khu vực đặt tivi sẽ trở thành tâm điểm của mọi ánh nhìn. Vì vậy, trang trí tường phòng khách bằng gỗ tại nơi đặt tivi được chú trọng hơn rất nhiều.

Trang trí tường phòng khách bằng gỗ 1
Ốp gỗ tại vị trí để tivi khiến phòng khách trở nên vô cùng sang trọng

Bạn có thể lựa chọn những màu gỗ tương phản với mảng tường đặt tivi để tạo nên điểm nhấn về màu sắc. Bên cạnh đó, hãy lựa chọn những kệ trang trí hoặc vách ốp với nhiều kiểu dáng hiện đại, cách điệu sẽ giúp cho khu vực đó “nổi bần bật”. Chắc chắn sẽ chẳng có phòng khách nào đẹp hơn của nhà bạn đâu.

Trang trí tường phòng khách bằng gỗ 2
Sử dụng lam gỗ kèm với ánh sáng hắt đèn không phải là một ý kiến tồi đúng không nào?

Đặt vách ốp tập trung trên các mảng tường

Những vách ốp với màu sắc đẹp mắt sẽ mang đến vẻ sang trọng cho phòng khách của bạn. Chẳng cần lựa chọn quá nhiều đồ trang trí, những vách ốp với thiết kế hiện đại khi được đặt tại những vị trí phù hợp sẽ đem đến những hiệu ứng bất ngờ nhất cho căn phòng.

Trang trí tường phòng khách bằng gỗ 3
Sự phối hợp giữa các vách ốp bằng gỗ tạo nên không gian ấm cúng cho phòng khách nhà bạn

Hãy chú ý đến việc lựa chọn kiểu dáng cũng như màu sắc của các vách ốp. Sau đó hãy nhờ kiến trúc sư tư vấn về cách phối hợp những vách ốp sao cho phù hợp nhất với diện tích cũng như kiến trúc tổng thể của căn phòng.

Trong cách trang trí tường phòng khách bằng gỗ với việc đặt vách ốp, màu gỗ truyền thống chính là sự lựa chọn phù hợp với đại đa số phòng khách. Với thiết kế cũng như màu sắc của vân gỗ, chắc chắn nó sẽ khiến cho căn phòng của bạn khoác lên một sự hiện đại và sang trọng nhất.

Sử dụng kệ sách trong trang trí tường phòng khách bằng gỗ

Một sự lựa chọn đơn giản khác trong việc trang trí tường phòng khách bằng gỗ chính là sử dụng kệ sách. Tuy nói là đơn giản nhưng hiệu quả mà cách làm đem lại chắc chắn khiến ai cũng phải hài lòng.

 Sử dụng kệ sách chính là cách đơn giản nhất để biến phòng khách nhà bạn trở nên đẹp nhất
Sử dụng kệ sách chính là cách đơn giản nhất để biến phòng khách nhà bạn trở nên đẹp nhất

Bạn yêu thích sự cổ điển cũng như muốn không gian phòng khách thể hiện được một phần tính cách của mình thì sử dụng kệ sách là phù hợp nhất. Đây vừa là nơi để bạn trưng bày, cất giữ những quyển sách của mình, vừa là khu vực tạo điểm nhấn đặc sắc cho không gian phòng khách của bạn.

Kệ sách với thiết kế ấn tượng sẽ trở thành điểm nhấn tuyệt vời cho gian phòng khách nhà bạn, quả thật rất ấn tượng đúng không nào?
Kệ sách với thiết kế ấn tượng sẽ trở thành điểm nhấn tuyệt vời cho gian phòng khách nhà bạn, quả thật rất ấn tượng đúng không nào?

Chỉ cần chú ý lựa chọn những kệ sách có thiết kế đúng với sở thích cũng như phù hợp với căn phòng thì bạn đã có thể biến hóa phòng khách của mình trở nên ấn tượng hơn rất nhiều rồi. Nếu sợ nhàm chán, hãy thử trang trí tường phòng khách bằng gỗ với những mẫu kệ sách có thiết kế cách điệu và ấn tượng nhất nhé. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng và ai cũng đều ấn tượng với căn phòng được đầu tư trang trí tỉ mỉ của bạn đấy!

Trên đây là 3 cách trang trí tường phòng khách bằng gỗ mà chúng tôi gợi ý đến bạn. Dù không phải là cách thức quá mới lạ nhưng hiệu quả mà nó mang lại chắc chắn sẽ thay đổi toàn bộ “diện mạo” phòng khách nhà bạn. Hãy tham khảo thật kỹ để lựa chọn ra những cách trang trí phù hợp nhất với không gian của mình.