4 Ý TƯỞNG THIẾT KẾ TỦ RƯỢU PHÒNG KHÁCH CHUNG CƯ ĐỘC, LẠ

Với sự sang trọng và tính tiện dụng, tủ rượu ngày càng trở thành món đồ nội thất phòng khách được nhiều gia đình lựa chọn cho không gian sống. Tuy nhiên, với những không gian phòng khách chung cư bị hạn chế diện tích thường gây khó khăn cho gia chủ khi chọn lựa tủ rượu. Bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ ý tưởng thiết kế tủ rượu phòng khách chung cư, hy vọng sẽ giúp các gia đình chọn lựa mẫu tủ rượu phù hợp nhất.

Tủ rượu phòng khách chung cư 1
Với phòng khách chung cư chỉ nên chọn những mẫu tủ rượu có kích thước nhỏ gọn

Thiết kế tủ rượu phòng khách chung cư với tone màu trắng

Để đáp ứng được yêu cầu của người dùng, những mẫu tủ rượu ngày càng được thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau. Với những căn hộ chung cư bị hạn chế về diện tích thì những mẫu tủ rượu được thiết kế theo phong cách hiện đại là chọn lựa tối ưu.

Tủ rượu phòng khách chung cư 2
Tone màu trắng sẽ tạo cảm giác phòng khách chung cư như rộng và thoáng hơn

Phong cách thiết kế này hướng đến sự tối giản, ít chi tiết giúp không gian nội thất trở nên thoáng đãng hơn. Tone màu trắng sáng nhẹ nhàng và tinh tế vừa đem lại sự tươi mới cho phòng khách vừa tối ưu hóa không gian cao, giúp cho căn phòng trở nên rộng và thoáng hơn. Đây cũng là tone màu có tính hài hòa cao, linh hoạt khi kết hợp với nhiều không gian nội thất khác nhau nên người dùng không cần phải lo lắng đến tính thẩm mỹ khi trang bị mẫu tủ rượu này.

Thiết kế tủ rượu kết hợp kệ tivi

Đây cũng là mẫu tủ rượu phòng khách chung cư được lựa chọn khá nhiều. Mặc dù đây là xu hướng thiết kế nội thất phòng khách được sử dụng phổ nhưng với phòng khách chung cư bạn chỉ nên chọn những sản phẩm được thiết kế đơn giản và ít chi tiết để không ảnh hưởng đến quá trình sử dụng cũng như tính thẩm mỹ chung của căn phòng.

Tủ rượu phòng khách chung cư 3
Thiết kế tủ rượu kiêm kệ tivi vừa giúp tiết kiệm diện tích vừa tăng tính tiện nghi trong quá trình sử dụng

Ngoài ra khi chọn tủ rượu phòng khách chung cư bạn cũng nên chú ý đến kích thước của sản phẩm sao cho phù hợp với không gian thiết kế. Sự hài hòa và cân bằng giữa các món đồ trang trí nội thất và không gian sẽ đem lại  tính hài hòa thẩm mỹ cao cho phòng khách.

Thiết kế tủ rượu âm tường

Thiết kế tủ rượu âm tường cũng là giải pháp hữu ích cho những phòng khách chung cư có diện tích nhỏ hẹp.

Tủ rượu phòng khách chung cư 4
Thiết kế tủ rượu âm tường cũng là giải pháp tối ưu cho phòng khách chung cư

Với đặc trưng thiết kế là một phần của sản phẩm được gắn vào tường, nhờ đó sẽ đem lại sự ấn tượng và hiệu ứng thẩm mỹ mới mà không ảnh hưởng đến không gian lưu trữ. Bên cạnh đó tủ rượu gắn luôn vào tường nên sẽ giúp tiết kiệm diện tích tối ưu, nhờ đó không gian nội thất phòng khách sẽ trở nên rộng và thoáng hơn.

Thiết kế vách ngăn kiêm tủ rượu

Thiết kế tủ rượu phòng khách chung cư kết hợp vách ngăn cũng là một trong những ý tưởng được sử dụng nhiều hiện nay, nhất là với những thiết kế không gian mở. Mẫu thiết kế này không những đem lại không gian lưu trữ rượu mà còn có tác dụng phân cách phòng khách với những không gian nội thất khác trong ngôi nhà, nhờ đó mà các gia đình sẽ không phải sử dụng những bức tường ngăn thông thường giúp phòng khách trở nên thoáng hơn.

Tủ rượu phòng khách chung cư 5
Tủ rượu kiêm vách ngăn cũng là lựa chọn tuyệt vời cho những phòng khách chung cư hiện đại

Đồng thời, thiết kế này cũng đem lại tính thẩm mỹ cao và sang trọng cho không gian nội thất.

XEM THÊM: TỦ RƯỢU TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH CHO MỌI KHÔNG GIAN THÊM ẤN TƯỢNG

Việc chọn lựa và sử dụng tủ rượu phòng khách chung cư rất quan trọng , vì chúng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tỉnh thẩm mỹ cũng như không gian sinh hoạt chung của các gia đình. Chính vì vậy, trước khi chọn lựa tủ rượu cho phòng khách của nhà mình, hãy tham khảo những ý tưởng thiết kế trên để chọn lựa được mẫu tủ rượu phù hợp nhất, đem lại sự sang trọng và tiện nghi cho không gian phòng khách.