SANG TRỌNG VỚI TỦ RƯỢU TREO TƯỜNG PHÒNG KHÁCH

Trong trang trí nội thất, người ta thường rất chăm chút đến phòng khách bởi vì nó chính là “diện mạo” của cả ngôi nhà. Vì vậy mà việc lựa chọn những món đồ trang trí sang trọng luôn được ưu tiên. Tất nhiên trong hàng loạt đồ nội thất hiện nay, chúng ta không thể bỏ qua tủ rượu treo tường phòng khách – món đồ giúp cho ngôi nhà trở nên đẹp mắt hơn rất nhiều lần.

Tủ rượu treo tường phòng khách giúp cho không gian nhà bạn sang trọng hơn hẳn
Tủ rượu treo tường phòng khách giúp cho không gian nhà bạn sang trọng hơn hẳn

Chọn tủ rượu treo tường phòng khách như thế nào?

Ngoài công dụng dùng để cất giữ những chai rượu quý giá thì tủ rượu treo tường còn có giá trị thẩm mỹ rất cao. Vì vậy khi lựa chọn tủ rượu, bạn nên ưu tiên chọn những loại tủ có thiết kế đơn giản, không có ngăn kéo.

Cần có sự chọn lựa kỹ càng đối với tủ rượu treo tường phòng khách

Tiếp theo, nên lựa chọn những loại tủ có nhiều ngăn nhỏ nhưng lại có không quá nhiều tầng. Tủ nhiều ngăn nhỏ sẽ khiến việc trưng bày rượu trở nên đẹp mắt hơn. Bên cạnh đó, tủ khoảng 2 – 3 tầng là phù hợp với không gian của phòng khách, không khiến nó quá rối rắm.

Những nguyên tắc khi trang trí tủ rượu treo tường phòng khách

Sau khi chọn được một tủ rượu phù hợp cho căn phòng khách theo những lưu ý kể trên, bạn đã có thể trang trí chúng sao cho đẹp mắt và ấn tượng nhất. Tuy nhiên bạn cần chú ý đến những nguyên tắc sau đây:

1.     Sắp đặt những chai rượu hợp lý

Không phải bạn có bao nhiêu chai rượu thì đều có thể mang lên trưng bày ở chiếc tủ mới mua. Hãy sắp xếp chúng sao cho hợp lý và cân đối nhất. Chỉ có như vậy thì mới có thể phát huy được tối đa tính thẩm mỹ của tủ rượu treo tường.

Sự bố trí hợp lý giúp tủ rượu treo tường trở nên đẹp mắt và ấn tượng hơn
Sự bố trí hợp lý giúp tủ rượu treo tường trở nên đẹp mắt và ấn tượng hơn

Hãy nhớ, đừng quá tham lam trong việc làm sao để khoe được nhiều nhất số chai rượu quý mà mình có nhé!

2.     Trang trí tủ rượu đơn giản, không quá tham chi tiết

Hãy nhớ rằng mục đích chúng ta khi mua sắm tủ rượu là để trưng bày những chai rượu quý giá mà mình có được. Vì vậy làm sao để những chai rượu được nổi bật nhất có thể mới chính là ưu tiên hàng đầu.

Xem thêm: TỦ RƯỢU PHÒNG KHÁCH GỖ CÔNG NGHIỆP [ 3 LÝ DO NÊN CHỌN]

Chiếc kệ rượu đơn giản không cần quá nhiều chi tiết vẫn đẹp hút mắt
Chiếc kệ rượu đơn giản không cần quá nhiều chi tiết vẫn đẹp hút mắt

Hãy chọn cho chiếc tủ rượu treo tường phòng khách đơn giản Sau đó sử dụng một vài món đồ trang trí nhỏ như giá để rượu vang để tủ rượu thêm phần bắt mắt hơn. Hãy nhớ đừng lạm dụng quá làm dụng các món đồ trang trí nhé!

3.     Trang trí tủ rượu theo chủ đề

Để việc trang trí tủ rượu trở nên dễ dàng và đạt tính thẩm mỹ cao nhất thì việc trang trí theo chủ đề chính là sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Xác định chủ đề trang trí giúp tủ rượu treo tường trở nên đẹp mắt hơn
Xác định chủ đề trang trí giúp tủ rượu treo tường trở nên đẹp mắt hơn

Hãy xác định đâu là phong cách trang trí phù hợp với sở thích cá nhân cũng như nội thất của căn nhà để lựa chọn chủ đề phù hợp nhất. Khi những yếu tố này thống nhất thì chắc chắn không gian nhà bạn sẽ trở nên đẹp mắt và ấn tượng hơn rất nhiều lần.

4.     Tuân theo phong thủy khi trang trí tủ rượu

Yếu tố phong thủy cực kỳ quan trọng trong kiến trúc, việc trang trí tủ rượu treo tường phòng khách cũng không phải là ngoại lệ.

Để tuân thủ đúng nguyên tắc này, bạn phải chú ý đến ba vấn đề: can chi, mệnh và phương hướng đặt tủ rượu.

 Cần quan tâm đến nhiều yếu tố khi lựa chọn tủ rượu treo tường
Cần quan tâm đến nhiều yếu tố khi lựa chọn tủ rượu treo tường

Bạn có thể nhờ đến sự tư vấn của những người am hiểu về tử vi cũng như trên sách báo để có thể nắm rõ thông tin và tuân thủ được nguyên tắc này.

Áp dụng được những nguyên tắc trên, tủ rượu treo tường phòng khách nhà bạn chắc chắn không chỉ là món đồ nội thất giá trị, đẹp mắt mà còn mang rất nhiều ý nghĩa tốt đẹp đến với gia đình.