THIẾT KẾ TỦ VÁCH NGĂN PHÒNG KHÁCH THEO KHÔNG GIAN RIÊNG

THIẾT KẾ TỦ VÁCH NGĂN PHÒNG KHÁCH THEO KHÔNG GIAN RIÊNG 1
73 / 100 SEO Score

Sử dụng những mẫu tủ vách ngăn phòng khách đẹp sẽ giúp bạn có thể phân chia từng khu vực mà không khiến không gian bị thu hẹp lại. Bởi với thiết kế thông minh, chúng luôn làm cho không gian được tối ưu, giúp bạn tiết kiệm chi phí và đem lại tính thẩm mỹ cao.

tủ vách ngăn phòng khách 1
Tủ ngăn phòng khách là một trong những món đồ nội thất thông minh đang rất được ưa chuộng

Vách ngăn phòng khách đẹp kết hợp với tủ quần áo

Nghe có vẻ khá lạ nhưng đây quả thực là một ý tưởng không tồi để vừa có thể tiết kiệm không gian vừa tiết kiệm chi phí. Hơn nữa, tủ quần áo là món đồ nội thất có kích thước lớn và chiếm một phần diện tích không hề nhỏ. Tuy nhiên, bạn cũng khó có thể loại bỏ món đồ nội thất này vì chúng cũng rất cần thiết cho trong cuộc sống của bạn. Vậy thay vì loại bỏ tủ quần áo, bạn có thể loại bỏ đi bức tường gạch cứng nhắc và tận dụng nó làm vách ngăn phòng. Như vậy, không gian giữa phòng khách và những khu vực còn lại sẽ được ngăn cách đồng thời giúp mọi người cảm thấy rộng rãi hơn.

Kệ trưng bày quần áo
Một chiếc tủ quần áo sẽ vách ngăn tuyệt vời phân chia phòng khách và phòng ngủ

Tủ vách ngăn phòng khách đẹp kết hợp với tủ rượu

Sử dụng tủ rượu làm tủ vách ngăn phòng khách đẹp đang là xu hướng hiện đang rất được ưa chuộng. Bởi nó vừa tiết kiệm không gian lại khẳng định được sự giàu có, vị thế cũng như gu thẩm mỹ rất độc, rất riêng của gia chủ. Và có lẽ, khi nhìn vào chiếc tủ đang cất giữ và nâng niu những chai rượu quý, khách đến chơi nhà sẽ đủ hiểu bạn là một người am hiểu và sành về rượu đến mức nào.

Tủ kệ rượu chất liệu gỗ kết hợp kim loại
Sử dụng tủ rượu để làm vách ngăn cũng là một gợi ý tuyệt vời

Tủ vách ngăn phòng khách đẹp kết hợp với tủ thờ

Thường thì phòng thờ hay được thiết kế cạnh phòng khách để đảm bảo phong thủy và thể hiện sự tôn kính. Tuy nhiên với những không gian nhà nhỏ thì  thiết kế tủ thờ kiêm tủ vách ngăn đẹp sẽ là lựa chọn tối ưu. Với cách làm này vừa giúp tiết kiệm không gian mà vẫn đảm bảo giữ gìn được phong tục thờ cúng tổ tiên.

tủ vách ngăn phòng khách 4
Thiết kế tủ thờ kiêm tủ vách ngăn đẹp sẽ là lựa chọn tối ưu cho những không gian có diện tích hạn chế

Một lưu ý trong thiết kế tủ thờ là bạn phải đảm bảo tủ vừa phải đồng bộ với không gian phòng khách nhưng vẫn phải có sự phân chia rõ ràng. Màu sắc và kiểu dáng thiết kế phải thể hiện được sự tôn kính và sang trọng nhưng không cần phải quá cầu kỳ.

Vách ngăn phòng khách đẹp đa năng

Thiết kế một chiếc tủ đa năng có thể tích hợp được nhiều chức năng khác nhau cũng là một gợi ý rất đáng để tham khảo. Nó vừa có thể làm kệ trang trí, vừa làm kệ tivi, vừa làm tủ đựng đồ hay làm tủ đựng rượu và đặc biệt là một vách ngăn phòng khách hiệu quả giúp phân chia không gian mà không khiến cho không gian cảm giác bị thu hẹp lại.

Với kiểu tủ ngăn phòng khách này, bạn sẽ thấy không gian phòng khách nhà mình trông rộng ra đáng kể khi nó đang giúp bạn có nhiều diện tích để lưu trữ và bày biện hơn.

tủ vách ngăn phòng khách 5
Một chiếc tủ đa năng làm vách ngăn sẽ giúp không gian sống trở nên gọn gàng và ngăn nắp

Thiết kế tủ vách ngăn phòng khách không còn xa lạ, tuy nhiên để sở hữu được một sản phẩm thật sự hoàn hảo và hài hòa với không gian thì không phải ai cũng làm được. Hy vọng với những gợi ý trên đây có thể giúp các bạn thiết kế được một mẫu tủ vách ngăn phù hợp với không gian sống của mình. Nếu đang gặp khó khăn khi thiết kế tủ vách ngăn thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ. Chúc các bạn thành công.