NHỮNG MẪU TỦ VÁCH NGĂN PHÒNG KHÁCH VÀ BẾP ĐẸP

Thiết kế vách ngăn phòng khách và bếp là một trong những giải pháp thông minh, sáng tạo được rất nhiều gia đình lựa chọn cho không gian sống của mình. Hãy cùng tham khảo những mẫu tủ vách ngăn phòng khách và bếp đẹp, hiện đại để đưa vào thiết kế nội thất cho căn nhà của mình nhé.

mẫu tủ vách ngăn phòng khách và bếp 1
Thiết kế vách ngăn phòng khách và bếp giúp tăng vẻ đẹp của không gian

Tại sao nên dùng tủ vách ngăn phòng khách và bếp?

Sử dụng tủ vách ngăn phòng khách và bếp có tác dụng như một bức tường cách điệu giúp ngăn cách không gian giữa hai khu vực này. Hai phòng với hai chức năng sử dụng hoàn toàn khác nhau nên việc tạo ngăn cách để phân chia giữa hai không gian này là điều rất cần thiết.

Tủ trang trí phân chia không gian
Sử dụng tủ vách ngăn giúp ngăn cách không gian giữa hai khu vực này một cách hiệu quả và khoa học

Với những căn nhà phố hay chung cư có diện tích khiêm tốn thì sử dụng những mẫu tủ vách ngăn phòng khách và bếp luôn là lựa chọn tối ưu nhất để thay thế cho những bức tường bê tông khô cứng. Hiện nay các mẫu vách ngăn được thiết kế trên nhiều chất liệu khác nhau với kiểu dáng cách điệu phù hợp với kiến trúc từng ngôi nhà nên chúng không còn là những vách ngăn tạm bợ, thô kệch. Những mẫu vách ngăn cách điệu đẹp mắt còn giúp trang trí cho không gian ngôi nhà thêm đẹp, thoáng và cuốn hút.

tủ giày ngăn phòng khách
Sự xuất hiện của tủ vách ngăn sẽ giúp không gian sống trở nên ngăn nắp và gọn gàng

Hơn nữa với thiết kế dạng tủ nên ngoài mục đích trang trí thì bạn có thể cất giữ các loại vật dụng của gia đình, từ đó giúp không gian sống trở nên ngăn nắp và gọn gàng.

Những mẫu tủ vách ngăn phòng khách và bếp đẹp

Vách ngăn dạng tủ đựng đồ

Mặc dù là vách ngăn nhưng tủ ngăn phòng khách và bếp này lại có tác dụng đựng đồ là chủ yếu. Đây được xem là một sản phẩm nội thất thông minh, tiện ích cho các gia đình, nhất là những không gian nhà ở có diện tích khiêm tốn.

Kệ trang trí kết hợp tủ làm vách ngăn phòng
Thiết kế dạng tủ đựng đồ rất phù hợp với những ngôi nhà có diện tích nhỏ hẹp

Thiết kế vách ngăn là tủ lửng

Mẫu thiết kế này phù hợp với những không gian sống hiện đại. Các bạn có thể tận dụng chiếc tủ lửng này để đựng đồ bếp, những đồ khô của gia đình. Tủ bếp lửng có thể dùng như một vách ngăn phân chia khu vực hữu hiệu. Bạn còn có thể sử dụng làm bếp nấu hoặc bồn rửa.

Bếp đảo trở thành vách ngăn chia không gian hữu hiệu
Thiết kế dạng tủ lửng để làm vách ngăn cũng rất tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn

Thiết kế mẫu tủ vách ngăn phòng khách và bếp dạng quầy bar

Kiểu vách ngăn phòng khách và bếp này rất được các bạn trẻ yêu thích. Nhất là những bạn trẻ có phong cách sống hiện đại. Thiết kế này vừa đóng vai trò là tủ ngăn phòng khách và bếp vừa có thể chứa những đồ dùng cần thiết trong gia đình, vừa là quầy bar sáng tạo cho các thành viên quây quần cùng nhau. Vách ngăn độc đáo này sẽ là nơi tụ tập bạn bè mỗi dịp cuối tuần.

mẫu tủ vách ngăn phòng khách và bếp 6
Mẫu tủ dạng quầy bar rất phù hợp với những ngôi nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại

Vách ngăn là tủ rượu

Nhắc đến những mẫu vách ngăn phòng khách và bếp không thể không nhắc đến tủ rượu. Thiết kế vách ngăn kết hợp với tủ rượu là một sự kết hợp hoàn hảo vừa ngăn cách hai khu vực vừa là nơi để trưng bày các loại rượu ưa thích mà gia đình đang có. Nhờ đó không gian sống của gia đình bạn sẽ trở nên sang trọng và ấm cúng hơn.

mẫu tủ vách ngăn phòng khách và bếp 7
Vách ngăn là tủ rượu cũng là một gợi ý tuyệt vời để ngăn phòng khách với bếp

Tủ vách ngăn phòng khách và bếp hiện nay rất đa dạng nên việc chọn lựa không còn là khó khăn. Hy vọng với những chia sẻ trên đây sẽ là những gợi ý hữu ích để các bạn có thể chọn cho không gian sống của mình những mẫu tủ vách ngăn phòng khách và bếp thật sự phù hợp và ấn tượng.