VÁCH NGĂN PHÒNG KHÁCH VÀ PHÒNG ĂN – SỰ KẾT HỢP HOÀN HẢO

Thay vì xây những bức tường thô cứng để ngăn cách phòng khách và phòng ăn. Hiện nay các gia đình đã khéo léo hơn khi lựa chọn sử dụng vách ngăn để mở rộng không gian. Hơn thế nữa những mẫu vách ngăn phòng khách và phòng ăn đẹp còn giúp làm tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Vách ngăn phòng khách và phòng ăn 1
Sự xuất hiện của những mẫu vách ngăn phòng khách và phòng ăn đã dần thay thế những bức tường trong nhà

Mẫu vách ngăn phòng khách và phòng ăn dạng làm gỗ

Với thiết kế đơn giản, vách ngăn phòng khách và phòng ăn dạng lam gỗ ngày càng được nhiều gia đình lựa chọn cho ngôi nhà của mình. Không cần nhiều hoa văn, họa tiết cầu kỳ nhưng mẫu vách ngăn này vẫn là điểm nhấn nổi bật, thu hút mọi ánh nhìn của các vị khách khi đến chơi nhà.

Vách ngăn phòng khách và phòng ăn 2
Những mẫu vách ngăn bằng gỗ luôn là lựa chọn hàng đầu của các gia đình

Lợi ích mà loại vách ngăn này mang lại là giúp phân chia không gian một cách hoàn hảo để ngôi nhà trở nên thông thoáng hơn, đặc biệt là tạo nên không gian sinh hoạt riêng mà diện tích lại không bị ảnh hưởng.

Vách ngăn phòng khách và phòng ăn 3
Vách ngăn bằng gỗ không chỉ giúp phân chia các khu vực mà còn giúp căn phòng trở nên sang trọng và ấm cúng hơn

Mẫu vách ngăn gỗ với hoa văn độc đáo

Đây được xem là bước đột phá mới trong thiết kế vách ngăn dành để trang trí nhà ở. Sự xuất hiện của mẫu vách ngăn này sẽ tạo nên một phong cách mới lạ và vô cùng độc đáo. Vách ngăn phòng khách và phòng ăn với hoa văn độc đáo sẽ mang đến một phong cách mới cho phòng khách của nhà bạn, không gian sống cũng sẽ thoát khỏi sự nhàm chán bởi những thiết kế xưa cũ

Những mẫu vách ngăn gỗ với hoa văn độc đáo sẽ giúp không gian trở nên hiện đại và trẻ trung hơn
Những mẫu vách ngăn gỗ với hoa văn độc đáo sẽ giúp không gian trở nên hiện đại và trẻ trung hơn

Mẫu vách ngăn nhôm kính

Mẫu vách ngăn này phù hợp để trang bị cho những căn nhà  nhỏ hẹp, khi đó chúng sẽ giúp không gian trở nên tách biệt và thông thoáng hơn. Nếu muốn mang đến làn gió mới cho ngôi nhà của mình thì đây là một gợi ý hoàn hảo.

Điểm cộng lớn nhất của mẫu vách ngăn này là khả năng cách âm, cách nhiệt tốt nên giữa phòng khách và phòng ăn sẽ không bị tác động lẫn nhau. Hơn nữa, vách ngăn nhôm kính rất dễ dàng tháo lắp và di chuyển ra ngoài nên sẽ không ảnh hưởng quá nhiều đến quá trình lắp đặt và sử dụng. Ngoài nhiệm vụ phân chia không gian, chúng còn giúp cho không gian hòa hợp hơn giúp ngôi nhà trở nên hiện đại.

Vách ngăn nhôm kính sẽ giúp không gian trở nên thông thoáng hơn
Vách ngăn nhôm kính sẽ giúp không gian trở nên thông thoáng hơn

Sử dụng vách ngăn nhôm kính sẽ giúp cho ngôi nhà luôn ngập tràn ánh sáng, không còn bị hạn chế như xây tường ngăn và các khu vực cũng nhờ đó mà được kết nối lại với nhau khiến ngôi nhà trở nên gần gũi hơn.

Xem thêm: 10 MẪU VÁCH NGĂN PHÒNG KHÁCH VÀ CẦU THANG ĐẸP NHẤT

Vách ngăn gỗ dạng kệ trang trí

Ngoài những mẫu vách ngăn kể trên thì vách ngăn gỗ dạng kệ trang trí cũng hiện cũng đang rất được ưa chuộng. Ưu điểm của loại vách ngăn này là vừa có thể phân chia, ngăn cách các khu vực vừa là nơi để bày trí những món đồ lưu niệm, đồ trang trí để không gian phòng khách thêm phần ấn tượng. Đặc biệt là mẫu vách ngăn phòng khách và phòng ăn này có thể đáp ứng được yêu cầu cao về mặt thẩm mỹ, giúp cho không gian ngôi nhà được thông thoáng và bắt mắt hơn.

Sự đa dạng của các mẫu vách ngăn hiện có sẽ giúp mọi người có thêm nhiều lựa chọn hơn để trang hoàng cho ngôi nhà của mình
Sự đa dạng của các mẫu vách ngăn hiện có sẽ giúp mọi người có thêm nhiều lựa chọn hơn để trang hoàng cho ngôi nhà của mình

Vách ngăn phòng khách và phòng ăn không chỉ có tác dụng phân chia không gian mà còn giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên đẹp hơn. Hy vọng là với những thông tin vừa chia sẻ bạn đã tìm được loại vách ngăn phù hợp với căn nhà của mình.